โรงเรียนบ้านแม่เทย ขอกราบขอบพระคุณผู้มีอุปการคุณที่ได้มอบทุนการศึกษา หนังสือ และของรางวัล ให้แก่เด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านแม่เทย

1. โรงเรียนบ้านแม่เทย ขอกราบขอบพระคุณ คุณสมมิตร  ช่วยนุสนธ์ ที่ได้มอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนโรงเรียนบ้านแม่เทย จำนวน 5,000 บาท
2. โรงเรียนบ้านแม่เทย ขอกราบขอบพระคุณ คุณสุทัศน์  จาติระเปา ที่ได้บริจาคหนังสือให้แก่ห้องสมุดโรงเรียนบ้านแม่เทย
3. โรงเรียนบ้านแม่เทย ขอกราบขอบพระคุณ ร้าน ส. ครุภัณฑ์ อำเภอลี้ จังหวัดลำพูน ที่ได้มอบของรางวัลให้แก่นักเรียนโรงเรียนบ้านแม่เทย ในงานปิดภาคเรียน ปีการศึกษา 2566
4. โรงเรียนบ้านแม่เทย ขอกราบขอบพระคุณ บริษัทโมเดิร์นเอ็ดดูเคชั่นมอลล์จำกัด จังหวัดลำพูน ที่ได้มอบของรางวัลให้แก่นักเรียนโรงเรียนบ้านแม่เทย ในงานปิดภาคเรียน ปีการศึกษา 2566
5. โรงเรียนบ้านแม่เทย ขอกราบขอบพระคุณ ร้านออร์เซ๋นเตอร์ อำเภอลี้  จังหวัดลำพูน ที่ได้มอบของรางวัลให้แก่นักเรียนโรงเรียนบ้านแม่เทย ในงานปิดภาคเรียน ปีการศึกษา 2566
6. โรงเรียนบ้านแม่เทย ขอกราบขอบพระคุณ ร้านสปอร์ตไลท์ อำเภอลี้ จังหวัดลำพูน ที่ได้มอบของรางวัลให้แก่นักเรียนโรงเรียนบ้านแม่เทย ในงานปิดภาคเรียน ปีการศึกษา 2566